Các Mục Khác

15 Món Đồ Chỉ Nên Mua Ở Dollar Tree

Dollar tree là một cửa tiệm có mặt hầu hết trên toàn nước Mỹ. Tiệm này bán đủ các món đồ với giá chỉ $1 mỗi món. Dưới đây là những món đồ bạn nên mua ở Dollar Tree thay vì các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi để tiết kiệm tiền.

1. Thiệp

Tại sao bỏ ra $5-$7 để mua một chiếc thiệp trong khi Dollar Tree bán $1 mỗi cái, có khi $1 hai cái. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đồng ý là những lời chúc được viết trong chiếc thiệp quan trọng và có ý nghĩa hơn là giá trị của chiếc thiệp. Hãy mua một chiếc thiệp rẻ và viết vào đó những lời chúc chân thành nhất.

2. Túi quà

Thường không ai quan tâm tới túi quà bằng món đồ ở trong túi quà. Tại sao phải bỏ ra nhiều tiền để mua túi quà trong khi Dollar Tree chỉ bán $1 mỗi cái.

3. Đồ cho party

Theo ước tính, bạn có thể tiết kiệm 70% số tiền khi mua các đồ cho party như ống hút, chén dĩa giấy, khăn trải bàn, bong bóng, vv…

4. Đồ trang trí Giáng Sinh

Từ những quả châu đến những dây kim tuyến, tiệm này chỉ bán $1 mỗi cái bất kể vào thời điểm nào.

5. Đồ dùng học tập

Tập vở, sách tô màu, bút tô màu, keo dán, băng keo, vv… được bán rất nhiều và rất rẻ ở Dollar Tree.

6. Bình hoa thủy tinh

Dollar tree bán bình hoa thủy tinh với nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn.

7. Đồ chơi

Không cần phải mua một món đồ chơi tốn vài chục đồng. Nếu bạn muốn làm cho con bạn ngạc nhiên, hãy mang chúng đến tiệm Dollar Tree và nói là chúng có thể mua 5 món mà chúng thích. Bạn chỉ tốn $5 đồng.

8. Kính lão để đọc sách

Tại sao phải bỏ ra $5-$10 để mua một chiếc kính đọc sách trong khi Dollar Tree chỉ bán với giá $1.

9. Que thử thai (pregnancy test)

Que thừ thai ở Dollar Tree đã được kiểm tra chất lượng và bảo đảm cho kết quả với độ chính xác hơn 99%.

10. Đồ cho thú nuôi

Các món đồ như thức ăn, vòng đeo cổ, đồ chơi cho chó cũng được bán rất đa dạng và rẻ.

11. Thuốc cảm thông thường

Nếu bạn nhìn vào tủ thuốc ở nhà của tôi, đa số các hộp thuốc như tylenol, advil, thuốc dị ứng, vv… đã hết hạn. Chúng ta thường mua một hộp thuốc chỉ để uống vài viên trong vài ngày vì triệu chứng bệnh đã hết, và để tới vài năm sau không đụng đến và thuốc bị quá thời hạn sử dụng. Hãy mua thuốc với số lượng nhỏ ở Dollar Tree và tiết kiệm tiền.

12. Ly thủy tinh, ly gốm

Bạn có thề tìm thấy rất nhiều ly thủy tích với các kích cỡ và hình dáng khác nhau ở Dollar Tree. Các ly gốm thì không có họa tiết cầu kì nào trên ly. nhưng nó phục vụ mục đích chính là để dùng uống nước.

13. Khung hình

Mặc dù không nhiều họa tiết và mẫu mã như ở các cửa tiệm khác, Dollar Tree có bán các khung hình rất “ok” và với nhiều cỡ khác nhau.

14. Đồ làm thơm xe

Chỉ với $1, bạn có thể mua tới hai món đồ để làm thơm xe.

15. Khăn Vải

Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn với giá siêu rẻ này với nhiều mục đích khác nhau như lau mặt, lau tay, dẻ lau bếp, vv…