Các Mục Khác

Bạn Là Một “Tín Đồ” Của Amazon? Bạn Không Thể Bỏ Qua Những Mẹo Vặt Tiết Kiệm Tiền Khi Mua Đồ Trên Amazon.com Sau Đây.

Nếu bạn thường xuyên mua đồ trên trang web Amazon, bạn nên biết cách để mua đồ rẻ. Sau đây là một số cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua đồ từ Amazon.

  • Nếu bạn là học sinh, sinh viên, đừng quên đăng ký Amazon Prime với tài khoản “Amazon Prime Student”. Bạn sẽ được phiễn phí 6 tháng đầu và 50% giảm giá sau sáu tháng đó ($59).

  • Sau khi đã chọn đồ và ra tính tiền (check-out), nếu bạn không cần món đồ gấp, bạn có thể chọn “no-rush shipping”. Món hàng có thể đến tay bạn trong vòng 5 ngày, thay vì 2 ngày, nhưng bạn sẽ được giảm giá khi mua đồ lần tới. Thường là $1 hoặc 3%, tùy món.

  • Nếu bạn không ngại mua những món đồ mà đã bị người khác mua và trả lại, bạn có thể mua ở “Amazon Warehouse”. Những món đồ ở đây thường có chất lượng không khác gì mới, chỉ có cái là chúng bị trả lại. Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ so với mua mới.

  • Oh, và đừng quên tải các phần mềm như “Honey” và “Wikibuy” vào máy của bạn. Các phần mềm này giúp tìm các mã số giảm giá hoặc giá rẻ hơn của cùng một mặt hàng bán ở những nơi khác.

Các Trang Web Có Các Mặt Hàng Giảm Giá Từ Amazon

Liệt kê ở dưới là những trang web mà những người bán hàng trên Amazon bán đồ rẻ với mục đích là kiếm “reviews” và “rating”. Những trang web này đòi hỏi bạn phải đăng ký làm thành viên (register), nhưng bạn không cần phải đánh giá món đồ mà vẫn mua được món đồ đó với giá rẻ.

Khi bạn đã đăng ký là thành viên của những trang web này và chọn mua đồ trên đó, bạn nhấn vào món đồ và trang web sẽ cho bạn mã số giảm giá (coupon codes).

Sau đó bạn dùng mã số này để được giảm giá khi tính tiền ở Amazon.

Sau đây là những trang web này:

1) Jumpsend.com

Đây là trang web thường xuyên có những món đồ rẻ. Với trang web này, bạn phải “xin” (request) món đồ mà bạn muốn mua. Đa số là bạn sẽ được chấp nhận.

2) Snagshout.com

Trang web này chỉ cho bạn mua 3 món đồ trong 1 tuần.

3) Vipon.com

Trang web này có rất nhiều đồ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy giá của những cái phone case chỉ có vài chục cents.

4) Dealsycr.com

Trang web này chỉ cho bạn mua mỗi ngày một món đồ.

5) Elitedealclub.com

Mỗi 2 lần một ngày, lúc 10:00 am và 2:00 pm, trang web này sẽ đăng các mặt hàng giảm giá.

6) Productelf.com

Trang web này bán nhiều đồ thú vị.

7) Etekcity.com

Trang web này bán đa số là đồ điện tử.

8) DealRice.com

Trang web này bán rất nhiều các đồ điện tử rẻ.