Các Mục Khác

Bạn Là Người Thích Xem TV? Dưới Đây Những Cách Để Cắt Giảm Chi Phí Xem TV

Theo thống kê của tờ báo NBC News, trung bình mỗi gia đình ở Mỹ trả khoảng $100/tháng để xem TV (cable và satellite). Một số tiền không hề nhỏ. Tệ hơn nữa, phần lớn những người xem TV chỉ xem một vài đài mà họ thích nhưng vẫn phải trả tiền cho hàng trăm đài khác mà họ không xem.

Tôi chưa bao giờ trả tiền cho truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Tôi chỉ cần internet và apple TV là đủ. Chỉ như vậy, tôi đã tiết kiệm được $100 mỗi tháng.

Xem Truyền Hình Miễn Phí

Nếu bạn chỉ muốn xem tin tức địa phương hoặc những đài truyền hình phổ thông, bạn chỉ cần mua một cái hộp để nhận tín hiệu truyền hình. Tùy theo nơi bạn ở, bạn có thể xem từ 10-30 đài miễn phí.

Trả Rẻ Hơn Nhưng Vẫn Được Xem Các Đài Bạn Thích

Nếu bạn muốn xem thể thao hoặc các đài tin tức, giải trí, bạn có thể lựa chọn từ những dịch vụ cung cấp truyền hình rẻ tiền như sau:

Youtube TV ($40/tháng)

Hulu TV ($39.99/tháng)

DirectTV Now ($35/tháng)

Sling TV ($20/tháng)

Xem Các Kênh Truyền Hình Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị dùng để xe các kênh truyền hình Việt Nam qua mạng internet. Những thiết bị này chỉ tốn khoảng $100-$250, và bạn có thể xem các đài Việt Nam cả ngày không hết. Hai thiết bị mà tôi biết là: Uno IP Box iTV Viet.

vietipbox.com

itvviet.com